Gợi ý chọn mua ví da nam phù hợp

Trong bài viết này Abda sẽ đưa ra một số gợi ý chọn mua ví da nam phù hợp để bạn có thể chọn mua được một chiếc ví da , bóp da nam ưng ý nhé!

Thông thường trên thị trường hiện nay sẽ có 3 phân khúc ví da phổ biến

Gợi ý chọn mua ví da phù hợp 1

1.Ví da bò nam dòng phổ thông
– Ngoài các loại ví nam giả da bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc ví da bò thật với giá rẻ nhé. Mức giá cho dòng ví này sẽ dao động từ 100K đến dưới 200K.
– Đặc điểm : Ví cũng được may từ da bò thật 100% ở phần bên ngoài, tuy nhiên vì giá thành rẻ hơn nên phần lớp lót thông thường sẽ được may bằng vải hoặc giả da.
– Phù hợp cho các bạn sinh viên, học sinh không yêu cầu quá cao về chất lượng, giá thành hợp túi tiền

Gợi ý chọn mua ví da phù hợp 2

2.Ví da bò nam dòng trung cấp
– Dòng này có mức giá dao động từ 200K-300K. Với mức giá này bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bóp da bò đẹp, chất da mềm mịn đường chỉ may sắc xảo rồi nhé.
– Đặc điểm : Ví loại này được may từ da bò thật 100% , lớp lót được làm từ các loại da khác như da heo,…
– Phù hợp cho các bạn nam đã đi làm, các bạn văn phòng. Ngoài ra trong tầm giá này bạn cũng có thể mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè nữa nhé

Gợi ý chọn mua ví da phù hợp 3

3. Ví da bò nam dòng cao cấp ( Luxury)
– Dòng ví cao cấp này thông thường giá sẽ dao động tầm 500K trở lên. Giá cả thay đổi tùy theo độ phức tạp của thiết kế chiếc ví
– Đặc điểm: Ví được may từ da bò nguyên tấm, lót da từ ngoài vào trong nên rất bền. Đường may thủ công hoặc may máy đảm bảo chuẩn xác, sắt nét , không bị lỗi chỉ thừa. Bên cạnh đó còn có những mẫu ví được khắc laser tinh xảo, phức tạp.
– Phù hợp cho các doanh nhân, đi tiệc, …Ngoài ra bạn cũng có thể mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè,….cũng rất ý nghĩa.

Đây chỉ là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn ví da, bóp da nam. Thực tế cũng còn dựa theo sở thích riêng của mỗi người nữa nhé. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được mẫu ví ưng ý

Để xem thêm các mẫu ví tại Abda bạn NHẤP VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *