Thắt lưng nam

Showing all 1 result

Thắt lưng nam ( dây nịt nam)

Thắt lưng nam ( dây nịt nam) là món phụ kiện không thể thiếu dành cho phái nam. Một chiếc thắt lưng đẹp , chất liệu tốt cũng giúp tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm hơn khi phối chung với trang phục.

Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu tạo dấu ấn riêng hoặc muốn làm quà tặng đặc biệt cho bạn bè người thân. Abda cũng có dịch vụ khắc tên miễn phí cho khách hàng mua hàng tại abda.

Tại sao nên mua thắt lưng tại abda?

Nhiều mẫu mã, chất liệu bền đẹp
✅ Giá thành đảm bảo cạnh tranh.
✅ Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ khắc tên miễn phí theo yêu cầu giúp bạn sở hữu được món phụ kiện đẹp mà không lo đụng hàng nữa nhé!
✅ Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm da thật.
✅ Nhiều ưu đãi khuyến mãi mua 1 tặng 1giảm giá khác sẽ luôn được cập nhật!

Các sản phẩm thắt lưng nam đẹp

Tại abda có nhiều mẫu thắt lưng nam ( dây nịt nam) cho bạn lựa chọn như

Thắt lưng da thật, Thắt lưng da bò, Thắt lưng da cá sấu, Thắt lưng handmade

Các kiểu dáng dây nịt ( thắt lưng) nam phổ biến hiện nay

✳ Thắt lưng khóa kim ( khóa gài): Là phần kim của mặt khóa sẽ xỏ vào một trong các lỗ trên mặt dây da và giữ cố định lại. Loại thắt lưng này thích hợp với người yêu phong cách đơn giản cổ điển

✳ Thắt lưng mặt khóa xỏ kim loại: Mặt khóa xỏ làm từ kim loại là một trong những kiểu mặt khóa có lịch sử lâu đời và thông dụng nhất. Đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy của loại khóa này chính là một khung kim loại bao ngoài với một thanh kim loại nhỏ ở chính giữa để xỏ qua phần dây da và giữ chiếc thắt lưng lại.

Thắt lưng mặt khóa bấm:  Bề mặt phí sau của khóa phẳng, có nhô lên một chốt để bấm vào phía trên lỗ của mặt dây da. Loại khóa này sử dụng dễ dàng, đẹp mắt. 

310,000