Ví cầm tay nam

Showing all 1 result

Phụ kiện ví nam cầm tay

Ví cầm tay nam, bóp cầm tay nam là một trong những kiểu dáng rất được yêu thích. Mẫu ví này cũng thích hợp cho các bạn nam hay tham gia tiệc tùng, mẫu cầm tay có thể để vừa điện thoại rất tiện lợi.

Nếu đã cảm thấy nhàm chán các mẫu ví da bóp da bỏ túi, bạn có thể bổ sung thêm 1 vài mẫu ví cầm tay nam, bóp cầm tay nam để thay đổi phong cách

Tại sao nên chọn mua ví tại abda?

✅ Giá tốt nhất thị trường
Khắc tên miễn phí cho khách hàng mua ví tại abda
Bảo hành trọn đời sản phẩm da thật
Nhiều ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết
✅ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi quà tăng, giảm giá khác

Các mẫu bóp cầm tay

vi-cam-tay-nam

Abda có rất nhiều mẫu ví cầm tay nam, ví cầm tay nam đẹp, ví cầm tay nam cao cấp, bóp cầm tay nam da bò, ví cầm tay da cá sấu cho bạn lựa chọn.

Hy vọng bạn sẽ tìm được một món đồ ưng ý tại abda nhé!

Hướng dẫn nhận biết da thật qua mắt đơn giản nhất

➡  Da thật có độ ráp, sần sùi, đường vân tự nhiên, tuy nhiên có các vết lỏm do gia công không đều hoặc bị biến dạng do quá trình sống của bò. Khi quan sát kĩ hoặc soi bằng kính lúp sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ, thậm chí là các vết sẹo sẽ không có vết rạn hoặc vết nứt.

➡  Da giả thường rất láng, trơn tru, các đường vân đều do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Bạn nên xem kĩ qua đường chỉ máy với mép da: có xơ nhỏ tua tua ra hơi nhám bên trong thì đó là da thật, còn da giả thì có những đường cắt sắt bén, dứt khoát.

➡  Dựa vào màu sắc: Da bò thật thường sẽ đồng nhất màu và có rất ít sản phẩm có màu sắc nổi bật, còn da giả luôn có màu tươi sáng, không đồng nhất và đa dạng về màu sắc.

➡  Da bò thật không bị bong tróc trong thời gian dài sử dụng. Da giả ( da PU, Simili) thường bị bong tróc nứt rách sau 1 thời gian sử dụng.

➡  Da thật có một lớp – Da giả có hai hoặc nhiều hơn hai lớp.

Xem chi tiết các mẫu sản phẩm ở bên dưới.

Giảm giá!

Ví da bò

ABV Leather V11

300,000 290,000