Ví da cá sấu

Showing all 1 result

Ví da cá sấu nam cao cấp

Ví da cá sấu , bóp da cá sấu cao cấp là một trong những chất liệu ví phổ biến và được yêu thích hiện tại. Ví da cá sấu thật 100% đảm bảo bền đẹp dù dùng trong thời gian dài, khó bị bung tróc. Mẫu ví da cá sấu có vân nổi thích hợp cho bạn chuộng sự mới lạ, cá tính nhưng vẫn rất nam tính.

Tại sao nên chọn mua bóp da cá sấu abda?

✅ Giá tốt nhất thị trường
Khắc tên miễn phí cho khách hàng mua ví tại abda
Bảo hành trọn đời sản phẩm da thật
Nhiều ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết
✅ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi quà tăng, giảm giá khác

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm bóp da , abda là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ

vi-da-ca-sau

Tại Abda có rất nhiều mẫu bóp da cá sấu nam, ví da cá sấu nam đẹp, bóp da cá sấu cao cấp, ví cầm tay nam da cá sấu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra còn có các mẫu ví da cá sấu khâu viền, ví da cá sấu cầm tay, ví da cá sấu handmade, ví da cá sấu cao cấp…

Hướng dẫn nhận biết da thật qua mắt đơn giản nhất

➡  Da thật có độ ráp, sần sùi, đường vân tự nhiên, tuy nhiên có các vết lỏm do gia công không đều hoặc bị biến dạng do quá trình sống của bò. Khi quan sát kĩ hoặc soi bằng kính lúp sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ, thậm chí là các vết sẹo sẽ không có vết rạn hoặc vết nứt.

➡  Da giả thường rất láng, trơn tru, các đường vân đều do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Bạn nên xem kĩ qua đường chỉ máy với mép da: có xơ nhỏ tua tua ra hơi nhám bên trong thì đó là da thật, còn da giả thì có những đường cắt sắt bén, dứt khoát.

➡  Dựa vào màu sắc: Da bò thật thường sẽ đồng nhất màu và có rất ít sản phẩm có màu sắc nổi bật, còn da giả luôn có màu tươi sáng, không đồng nhất và đa dạng về màu sắc.

➡  Da bò thật không bị bong tróc trong thời gian dài sử dụng. Da giả ( da PU, Simili) thường bị bong tróc nứt rách sau 1 thời gian sử dụng.

➡  Da thật có một lớp – Da giả có hai hoặc nhiều hơn hai lớp.

Xem chi tiết các mẫu sản phẩm ở bên dưới.

Giảm giá!

Ví da bò

ABV Leather V11

300,000 290,000