Ví da khắc tên

Showing all 1 result

Ví da khắc tên độc đáo cá tính

Ví da khắc tên, bóp da khắc tên là một trong những chất liệu ví phổ biến và được yêu thích nhất. Nếu là người thích sự độc đáo mang tính cá nhân , không bị đụng hàng chắc chắn ví da khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua dành cho bạn. Chất liệu sản phẩm đảm bảo bền đẹp dù dùng trong thời gian dài, khó bị bung tróc.

Tại sao nên chọn mua ví da khắc tên tại abda?

✅ Giá tốt nhất thị trường
✅ Khắc tên miễn phí cho khách hàng mua ví da bò tại abda
✅ Bảo hành trọn đời sản phẩm da thật
✅ Nhiều ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết

Tại Abda có rất nhiều mẫu ví da bò nam, ví da bò nam đẹp, bóp da nam cao cấp, ví cầm tay nam da bò, ví da cá sấu, bóp cầm tay cho bạn lựa chọn.

Sau khi lựa chọn ưng ý chúng tôi sẽ miễn phí khắc tên, logo, hình ảnh theo sở thích của bạn. Ví da khắc tên, khắc hình ảnh, họa tiết sẽ là sản phẩm độc đáo.

Hướng dẫn nhận biết da thật qua mắt đơn giản nhất

➡  Da thật có độ ráp, sần sùi, đường vân tự nhiên, tuy nhiên có các vết lỏm do gia công không đều hoặc bị biến dạng do quá trình sống của bò. Khi quan sát kĩ hoặc soi bằng kính lúp sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ, thậm chí là các vết sẹo sẽ không có vết rạn hoặc vết nứt.

➡  Da giả thường rất láng, trơn tru, các đường vân đều do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Bạn nên xem kĩ qua đường chỉ máy với mép da: có xơ nhỏ tua tua ra hơi nhám bên trong thì đó là da thật, còn da giả thì có những đường cắt sắt bén, dứt khoát.

➡  Dựa vào màu sắc: Da bò thật thường sẽ đồng nhất màu và có rất ít sản phẩm có màu sắc nổi bật, còn da giả luôn có màu tươi sáng, không đồng nhất và đa dạng về màu sắc.

➡  Da bò thật không bị bong tróc trong thời gian dài sử dụng. Da giả ( da PU, Simili) thường bị bong tróc nứt rách sau 1 thời gian sử dụng.

➡  Da thật có một lớp – Da giả có hai hoặc nhiều hơn hai lớp.

Xem chi tiết các mẫu sản phẩm ở bên dưới.

Giảm giá!

Ví da bò

ABV Leather V11

300,000 290,000